Chẳng ai muốn bị khoá nick, kể cả BQT diễn đàn cũng không muốn phải khoá nick ai cả. Tuy nhiên, việc khoá nick vẫn là cần thiết để đảm bảo giữ cho cộng đồng được trở nên đáng tin cậy, hạn chế những phiền phức do không đúng quy định...

Sau đây là những lý do có thể khiến cho bạn bị ban nick (khoá nick):

1. Vi phạm quy định: Thông thường ở trên các diễn đàn khác bạn vi phạm quy định và được nhắc nhở hoặc thông báo rồi mới khoá nick. Nhưng tại diễn đàn KHUTHUONGMAI.NET lại có sự khác biệt. Khác biệt ở chỗ là tại diễn đàn KHUTHUONGMAI.NET mod làm việc theo một nguyên tắc ngẫu nhiên tức là nếu bạn vi phạm quy định thì bạn có thể sẽ bị khoá nick ngay hoặc có thể được nhắc nhở một vài lần trước khi bị khoá nick.

2. Cho là mình là thành viên lâu năm và có quyền hơn: Khi bạn vi phạm quy định và được nhắc nhở nhưng lại coi mình có quyền hơn người khác, không tuân thủ quy định hay phản ứng lại mod thì điều này có thể dẫn đến việc tài khoản của bạn bị khoá vĩnh viễn.

3. Thể hiện thái độ khiêu khích hay thù địch với mod: Công việc của mod là để duy trì trật tự của diễn đàn, chúng tôi đón nhận những góp ý xây dựng, nhưng không thích bị chỉ trích hay khiêu khích. Nếu bạn làm như vậy thì khả năng bị khoá nick sẽ rất cao.

4. Kêu gọi hoặc xúi giục chống lại quy định: Quy định của diễn đàn lập ra để phục vụ lợi ích lâu dài của thành viên. Tuân thủ quy định cũng là cách bạn bảo vệ lợi ích lâu dài cho mình và cho những người khác. Do vậy kêu gọi hay xúi giục người khác không tuân thủ quy định hoặc chống lại quy định sẽ dẫn đến bạn bị khoá nick vĩnh viễn.

5. Ủng hộ, khuyến khích hoặc cổ vũ những hoạt động vi phạm quy định: Hãy giúp đỡ những người khác để đảm bảo cộng đồng hoạt động một cách tin cậy và thân thiện để đem lại lợi ích lâu dài cho mọi người. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa bạn nên vào hùa vào những hành động làm bất lợi cho cộng đồng. Trong trường hợp bạn làm như vậy thì bạn sẽ bị khoá nick vĩnh viễn

6. Tỏ ra không muốn làm thành viên của
KHUTHUONGMAI.NET :Nếu bạn không muốn, chúng tôi sẽ giúp bạn.

Thay mặt ban quản trị
Admin !!!