Để thuận tiện cho các bạn, và tránh phải chờ đợi lâu. Chúng tôi xin công bố cách thức và thời gian hỗ trợ trong mục này như sau:

Cách làm khi hỗ trợ:

Trong trường hợp một thành viên cần trợ giúp từ BQT chúng tôi sẽ làm những công việc như sau:

1. Trước hết là kiểm tra xem có vi phạm quy định không. Nếu có thì sẽ áp dụng biện xử lý đối với việc vi phạm quy định.

2. Sau đó mới hỗ trợ và giải quyết công việc theo yêu cầu.

3. Nếu bạn yêu cầu hỗ trợ mà không đợi đến lượt trong 1 ngày bạn lại cứ thúc dục, bạn sẽ mất quyền được hỗ trợ.

Thời gian hỗ trợ:


Những yêu cầu hỗ trợ sẽ được thực hiện ưu tiên trong giờ hành chính 8h00 sáng đến 5h00 chiều từ thứ 2 đến thứ 6 (Thứ 7, chủ nhật, ngày lễ, ngày tết BQT sẽ không hỗ trợ và chuyển vào ngày làm việc tiếp theo). Tuy nhiên, chúng tôi có thể vẫn hỗ trợ các bạn vào những giờ khác nhưng có thể phải đợi lâu và không chắc chắn.


Những thứ không hỗ trợ


  • Để đảm bảo tính nhất quán, dễ tìm kiếm và mọi người cố gắng vì sự tin cậy của thông tin mà mình đã đăng, chúng tôi không hỗ trợ việc thay đổi nick name.
  • Vấn đề xoá topic, bài viết chúng tôi cũng không thể hỗ trợ bạn vì những thông tin này có thể được đưa ra để đối chứng trong những trường hợp tranh chấp có thể xảy ra về sau. Tuy nhiên, các bạn có thể tự xoá tạm (tức là khi cần chúng tôi vẫn có thể lấy nó lại).
  • Trường hợp yêu cầu đổi tiêu đề topic nhưng quá nhanh và nhiều: Để phục vụ tốt các thành viên của diễn đàn trường hợp yêu cầu đổi tiêu đề quá gần nhau giữa các đợt (dưới 2 ngày) thì chúng tôi có thể bỏ qua.
  • Và trường hợp đặc biệt có thể là do mod nhìn nhầm hoặc bỏ sót.
  • Nếu bạn gửi yêu cầu hỗ trợ rồi sau đó lại dùng thủ thuật để kéo bài lên thì chúng tôi sẽ không hỗ trợ, nhưng vẫn bị xử lý vi phạm.
  • Yêu cầu hỗ trợ gửi qua tin nhắn hoặc email có thể sẽ không được hỗ trợ.Chú ý:

- Vì lượng cần hỗ trợ lớn nên chúng tôi có thể không xử lý nhanh được, do vậy các bạn vui lòng kiên nhẫn không tiếp tục gửi yêu cầu mới. Vì sự bình tĩnh của các bạn sẽ giúp việc xử lý được nhanh chóng hơn.

- Chúng tôi có thể sẽ không hỗ trợ cho những ai cố tình chen lấn hoặc tìm cách để nhanh cho mình mà làm chậm cho những người khác.


Cám ơn các bạn vì sự hợp tác.